Hãy chăm sóc khách hàng thât tốt, họ sẽ tự đến với bạn ...

Dịch vụ

Niềng răng

Niềng răng được xem là giải pháp “cứu nguy” hiệu quả cho những trường hợp hô móm do răng gây ra, răng mọc lộn xộn, lệch lạc, răng thưa thớt không đều… từ đó cân bằng khớp cắn lý tưởng và mang đến nét đẹp trên gương mặt và nụ cười cho mỗi người.

Niềng răng là gì ?

Niềng răng là kỹ thuật nha khoa sử dụng các khí cụ, mắc cài để chỉnh lại vị trí răng trong khuôn miệng, thích hợp để điều trị những tình trạng về răng miệng như răng hô móm, răng mọc thưa, mọc lệch lạc… Việc niềng răng không chỉ làm đều răng mà quan trọng phải trả lại cấu tạo hàm, khớp cắn lý tưởng một cách hoàn chỉnh và tự nhiên nhất cho từng trường hợp.

Các loại niềng răng thông dụng hiện nay :

– Niềng răng vô hình (niềng răng Invisalign): đây là phương pháp niềng răng mang những đặc trưng ưu việt hơn so với các loại niềng răng thông thường. Niềng răng Invisalign được làm từ vật liệu trong suốt, ở một khoảng cách nào đó người đối diện không thể phát hiện ra bạn có niềng răng hay không, vì vậy tính thẩm mỹ được đảm bảo.Niềng răng vô hình đưa đến sự thoải mái, dễ chịu nhất là khi ăn uống cho người dùng vì có thể tháo lắp dễ dàng. Cũng nhờ đặc tính này nên niềng răng vô hình được nhiều người ưa chuộng hơn.

– Niềng răng mắc cài sứ: Được cải tiến từ mắc cài inox truyền thống, niềng răng mắc cài sứ được người dùng tin tưởng sử dụng vì sở hữu nhiều ưu điểm như thân thiện với người dùng, tính thẩm mỹ cao, không gây đau nhức và hiệu quả cao. Niềng răng mắc cài sứ được làm từ các vật liệu vô cơ và các hợp kim gốm nên có màu sắc trong suốt. Cũng giống như niềng răng vô hình, khi gắn mắc cài sứ đứng từ xa sẽ không biết bạn đang điều trị niềng răng.

– Niềng răng mắc cài kim loại: Đây là kỹ thuật ra đời khá sớm và có chi phí thấp hơn các loại khác nên nhiều người lựa chọn. Loại này được cấu tạo từ kim loại, bao gồm 2 loại là inox thường và inox tự đóng. Cũng giống như các loại niềng răng khác, niềng răng mắc cài kim loại đem lại vẻ đẹp tự nhiên, cải thiện được chức năng ăn nhai và đảm bảo khớp cắn không bị xáo trộn.

– Niềng răng mặt trong: Là phương pháp gắn các mắc cài vào bên trong răng, vì nằm ở phía trong nên không biết bạn có đang niềng răng hay không, nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, đối với loại này thời gian điều trị sẽ lâu hơn, vệ sinh khó khăn và chi phí cao hơn các loại niềng răng khác.Các tin khác

RĂNG SỨ THẨM MỸ

RĂNG SỨ THẨM MỸ

RĂNG SỨ VENEER

RĂNG SỨ VENEER

CẠO VÔI RĂNG

CẠO VÔI RĂNG

Tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng

Trám răng

Trám răng

Cạo vôi đánh bóng

Cạo vôi đánh bóng

IMPLANT

IMPLANT

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT

Implant nha khoa được chỉ định cho tất cả các trường hợp mất răng muốn phục hồi lại hàm răng tuổi thanh xuân, với chức năng và thẩm mỹ gần như răng thật, mất 1 hoặc nhiều răng đều có thể phục hình được với trụ implant.
Facebook chat