Hãy chăm sóc khách hàng thât tốt, họ sẽ tự đến với bạn ...

Dịch vụ

Trám răng

 - Trám răng thẩm mỹ là phương pháp nha khoa được sử dụng để khôi phục lại chiếc răng sinh lý bị hư hỏng hay bị sâu trở lại hình dạng và lấy lại chức năng bình thường như răng tự nhiên, lấy lại cho quý khách vẻ đẹp tự tin. Trám răng bằng công nghệ LE.MAX tại nha khoa NHẬT NGUYỆT an toàn, đảm bảo được các tiêu chí bền đẹp, không làm thay đổi cảm giác của răng và chức năng ăn nhai của răng miệng.

- Trám răng là khôi phục lại hình dáng và chức năng của răng với vật liệu đặc biệt

Các loại vật liệu trám răng

Có 2 loại vật liệu được sử dụng nhiều nhất trong trám răng: 

– Amangam :

         +Amangam: đã được sử dụng từ rất lâu đời (khoảng trên 100 năm). Đây là một hỗn hợp của các phần tử kim loại bao gồm thuỷ ngân, bạc, kẽm, đồng…

         + Ưu điểm của vật liệu này là rẻ, dễ dùng, sức chịu lực tốt nên thường được dùng trong các lỗ hàn to hoặc ở những nơi chịu áp lưc lớn như mặt nhai của răng hàm.

         + Nhược điểm là không thẩm mỹ do có màu xám bạc, do đó thường chỉ được dùng để hàn các răng ở phía trong của hàm răng như răng cối. Ngoài ra, Amangam còn dẫn nhiệt và dẫn điện, ảnh hưởng đến cảm giác của người bệnh khi ăn thức ăn nóng, lạnh.

– Composite :

         + Composite: Đây là loại vật liệu mới , được phổ biến rộng rãi trong những năm gần đây. Ở nước ngoài, composite đang ngày càng được ưa chuộng bởi nhiều tính năng ưu việt của nó hơn hẳn cả Amangam và xi-măng silicat. Ở nước ta hàn composite còn được gọi là trám răng thẩm mỹ.

         + Ưu điểm nổi bật nhất của composite là tính thẩm mỹ rất cao .Có rất nhiều màu khác nhau để chọn lựa cho phù hợp với các màu răng khác nhau. Hơn nữa, độ cứng, độ chịu lực, chịu mòn của composite cũng cao hơn xi-măng (tuy nhiên vẫn kém A-man-gam). Do vậy có thể dùng nó để hàn nhiều vị trí khác nhau trong miệng, từ những nơi đòi hỏi thẩm mỹ như răng cửa cho đến những nơi đòi hỏi khả năng chịu lực tốt như răng hàm.

         + Nhược điểm của composite là giá thành cao, khả năng chịu mòn, chịu áp lực của composite vẫn còn kém hơn so với A-man-gam.Tính năng của composite vẫn đang không ngừng được cải thiện và trong tương lai gần đây sẽ là vật liệu số một để trám răng.

 Các tin khác

RĂNG SỨ THẨM MỸ

RĂNG SỨ THẨM MỸ

RĂNG SỨ VENEER

RĂNG SỨ VENEER

CẠO VÔI RĂNG

CẠO VÔI RĂNG

Tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng

Cạo vôi đánh bóng

Cạo vôi đánh bóng

Niềng răng

Niềng răng

IMPLANT

IMPLANT

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT

Implant nha khoa được chỉ định cho tất cả các trường hợp mất răng muốn phục hồi lại hàm răng tuổi thanh xuân, với chức năng và thẩm mỹ gần như răng thật, mất 1 hoặc nhiều răng đều có thể phục hình được với trụ implant.
Facebook chat