Hãy chăm sóc khách hàng thât tốt, họ sẽ tự đến với bạn ...

Giới thiệu

Ngày nay, với sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước, đời sống của người dân ngày càng được nâng cao, nhu cầu đòi hỏi về điều kiện sống cũng cần được hoàn thiện hơn không những về mặt vật chất và tinh thần mà còn phải được chăm sóc tốt hơn về sức khoẻ cộng đồng. Chính vì thế sự ra đời của các Bệnh Viện và phòng khám trong thời gian qua đã góp phần quan trọng trong việc chăm sóc sức khoẻ của người dân ngày càng tốt hơn.

Nha khoa Nhật Nguyệt rất tự hào về trình độ của đội ngũ Bác Sĩ Chuyên Khoa  giỏi bao gồm các lĩnh vực : IMPLANT NHA KHOA, NHA KHOA THẨM MỸ, PHỤC HÌNH RĂNG GIẢ, NIỀNG RĂNG, NƯỚU RĂNG, NHA KHOA TỔNG QUÁT, RĂNG TRẺ EM VÀ PHẪU THUẬT TRONG MIỆNG.

Các Bác sĩ được đào tạo liên tục và thường xuyên tham dự các Hội nghị chuyên ngành quốc tế và trong nước để nâng cao kiến thức chuyên môn. Mỗi Bác sĩ chuyên khoa không chỉ làm việc độc lập mà còn có sự phối hợp chặt chẽ với nhau để đạt được kết quả điều trị tốt nhất cho từng khách hàng. Nha khoa Nhật Nguyệt không chỉ hoàn thiện nụ cười cho khách hàng mà còn góp phần giúp họ trở nên tự tin hơn, thành công hơn.

Luôn đề cao y đức, chuyên môn giỏi, yêu nghề, thường xuyên cập nhật kiến thức mới, tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm trong công việc để thực hiện tiêu chí “MANG ĐẾN SỰ HOÀN HẢO” cho quý khách. 

Sự kết hợp hoàn hảo giữa trình độ các chuyên gia nha khoa giỏi và hệ thống trang thiết bị hiện đại đã giúp chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ răng miệng cho khách hàng.

CÔNG TY CHUYÊN NGÀNH NHA KHOA NHẬT NGUYỆT

Facebook chat