Hãy chăm sóc khách hàng thât tốt, họ sẽ tự đến với bạn ...

Ý kiến khách hàng

Răng bị bể, gẫy thì phải làm sao?

Chào bạn, về trường hợp của bạn chúng rôi xin được trả lời như sau:

Nếu răng bạn đã bể mà còn chân răng thì bác sĩ sẽ bọc răng sứ cho bạn, trường hợp chân răng không còn hoặc yếu thì phải nhổ răng và trồng răng  implant hoặc làm cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp.

Mỗi phương pháp đều thực hiện khác nhau và chi phí cũng vậy.

1. Phương pháp bọc răng sứ áp dụng cho răng chỉ gãy mẻ và còn thân răng.

Phương pháp này khá phổ biến hiện nay, răng bị gãy mẻ có thể được mài đi và chụp 1 mão răng bằng sứ lên. Chi phí tùy thuộc vào bạn chọn loại mão răng sứ nào (kim loại hay toàn sứ)

 bọc răng sứ

 

2. Phương pháp cầu răng sứ, áp dụng cho răng bị gãy hoặc mất luôn thân răng.

Phương pháp này được thực hiện giống như là bọc răng sứ thông thường, tuy nhiên phải tốn đến 3 răng để tạo thành 1 cầu răng, và chí phí cũng tùy thuộc vào chất liệu răng sứ.(kim loại hay toàn sứ)

Bảng giá phục hình sứ và cầu sứ:

3. Phương pháp cấy ghép implant, áp dụng cho răng bị gãy hoặc mất thân răng

Đối với phương pháp cấy ghép implant thì không phải mài 2 răng bên cạnh, đơn giản vì implant là một chân răng nhân tạo có chức năng giống răng thật và áp dụng được phương pháp chụp răng sứ trực tiếp. 

 

Bản giá phục hình implant:

 

4. Phương pháp làm hàm khung tháo lắp

Đây là phương pháp tiết kiệm chi phí và dễ thực hiện nhất nhưng ít được lựa chọn bởi sự bất tiện của nó. Nếu sử dụng hàm khung tháo lắp bạn sẽ phải thảo ra vệ sinh và không thoải mái trong quá trình ăn nhai. 

 

 

Bảng giá phục hình tháo lắp:Các tin khác

Nhổ Răng Bao Lâu Thì Lành?

Nhổ răng bao lâu thì lành là điều lo lắng, thắc mắc của nhiều người khi phải tiến hành nhổ răng. Tham khảo bài viết sau để biết rõ điều đó:

Những Lợi Ích Khi Trồng Răng Implant Mà Các Bạn Nên Biết

Nhằm giúp phục hồi lại những chiếc răng chẳng may bị mất đi vì một lý do nào đó thì phương pháp trồng răng Implant chính là một giải pháp tuyệt vời, được đánh giá là tối ưu nhất hiện nay mà tất cả các chuyên gia khuyên bệnh nhân nên thực hiện vì những lợi ích mà nó mang lại.
Facebook chat